เมย์ พิชญ์ชนาฏ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจ ส่งเครื่องดื่มให้ทีมแพทย์ ทั้ง 18 รพ

ต้องยอมรับเลยว่าหนักขึ้นทุกวัน จากสถานการณ์การแพร่ของ CO VID ในขณะนี้ ที่มียอดผู้ติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้หมอ บุคลากรทางการแพทย์ ต้องทำงานกันอย่างหนักมากขึ้นทุกวัน รักษาแทบไม่ทัน เขาเหล่านี้้จึงต้องออกมาชูป้าย อยู่บ้านเพื่อหมอ อยู่บ้านเพื่อชาติ เพื่อลดการติด และการแพร่กระจายของ CO VID

จนตอนนี้ ธุรกิจหลายๆที่เริ่มทยอยปิดเพื่อลดความแออัด ที่จะเกิดการแพร่ของCO VIDด้วย รวมถึงร้านเครื่องดื่มของ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ต้องปิดเพื่อความปลอดภัยก่อน

Loading...

โดยด้านสาวเมย์ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า BAE baemilktea ที่ SQ1 ปิดให้บริการชั่วคราวนะคะ ระหว่างที่ปิด จะทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาลต่างๆ ทั้ง 18 โรงบาล ที่รับรักษาผู้ติด CO VID พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจให้ทุกท่าน เราจะผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกันค่ะ baemilktea

ทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาล

สำหรับ เมย์ พิชญ์ชนาฏ ดาราสาวสวยสุดแซ่บของวงการบันเทิงไทย หลังจากเปิดตัวคบกับ ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ เพื่อนสนิทวัย 31 ปี หลังฝ่ายชายจัดเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน ด้วยการฉายจอโปรเจ็กเตอร์ พร้อมข้อความ Would you be my girlfriend Maypitchy ตอนนี้ ความรักของทั้งคู่กำลังหวานแหวว มีรูปคู่ออกมาให้แฟนๆได้ฟินอยู่ตลอดเลยจ้า

เรียกว่าทั้งสวยทั้งมีน้ำใจจริงๆเลยค่ะ แบบนี้บุคลากรทางการแพทย์ คงมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นแน่นอน

ขอบคุณ maypitchy