มาร์กี้ แจงปม ป๊อก เผยคลิป แม่ยายเสี่ยงโควิด ติดอยู่สเปน

มาร์กี้ แจงปม ป๊อก เผยคลิป แม่ยายเสี่ยงโควิด ติดอยู่สเปน  ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หลังเพิ่งเดินทางกลับจากไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ค่อนข้างสูง สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ สามีของนางเอกดัง มาร์กี้ ราศรี ล่าสุด สามี ถึงกับสงสัย เผยคลิป ป๊อกกี้ on the run แม่ยายเสี่ยงโควิด ติดอยู่ที่สเปน ขณะกำลัง สอบถามทั้ง มาร์กี้ ราศรี ภรรยา และ มารีน่า น้องภรรยา ซึ่งมาที่บ้าน ว่า แม่ยายกับน้องภรรยา ทะเลาะกันเหรอ

โดยมาร์กี้ เผยว่าต้องรับสาร 2 ฝั่ง ไม่ตรงกันเลย ขณะที่ มารีน่า น้องสาว บอกว่า ยืนยันไม่ได้ทะเลาะ คุยกันน้ำเสียงปกติ เข้ากันดี เดี๋ยวจะไปหาทางแก้ไข

Loading...

ส่วน มาร์กี้ เล่าว่า คุยโทรศัพท์กับแม่ ถามว่าเป็นอะไร พร้อมใส่น้ำเสียงมีอารมณ์ของแม่ว่า แม่บอกจะกลับมาอยู่ ให้มารีน่า ออกไปก่อน คุยกับมารีน่า เกือบทะเลาะกัน


ซึ่ง มารีน่า ยืนยันว่า อยู่กับแม่ไม่ได้ เพราะมีงาน เดี๋ยวออกไปทำงานไม่ได้ สรุป ลูกสาวโดนเนรเทศ ต้องออกไปอยู่โรงแรมก่อน ขณะที่ คุณแม่เหน่ง ของมาร์กี้ โพสต์ก่อนหน้านี้ขณะเดินทางกลับไทย สภาพปิดหน้าตามิดหมด จน สามี ทำเหมือนคนไม่รู้จักกัน

โพสต์ดังกล่าว

คลิป