มาสเตอร์พีซ มิลเลียนแนร์ คลับ 2018 เอ็กซ์คลูซีฟ รีวอร์ด ทริป บินลัดฟ้า สู่ “ดินแดนในฝัน ยุโรปตะวันออก”

14/09/2018 admin 0
บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ธุรกิจที่เริ่มต้นด้วยเงิน 0 บาทนำทีมโดยกฤษณ์ ศรีวะรมย์ จัดทริปผู้นำระดับมิลเลียนแนร์ บินลัดฟ้าสู่ ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศสุดคลาสสิค เยอรมนี เชค สโลวัก ฮังการี ออสเตรีย ความเอ๊กซ์คลูซีฟของทริปนี้ เริ่มกันตั้ง...

โครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานีโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานีงานมหกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานี (Road Show @ Uthai Thani)

06/09/2018 admin 0
โครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานีโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานีงานมหกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานี (Road Show @ Uthai Thani)จังหวัดอุทัยธานี โดยนายแมนรัตน์  รัตนสุคนธ...

อพท. ผนึกกำลัง 19 มหาวิทยาลัยในเขตพัฒนาการท่องเที่ยวสร้างเครือข่ายการถ่ายทอดองค์ความรู้ มุ่งพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศไทย

01/09/2018 admin 0
องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. หน่วยงานหลักในการส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของประเทศไทย นำโดย พันเอก ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท ผู้อำนวยการ อพท. ผนึกกำลังภาคีเครือข่ายในประเทศ และต่า...

ททท. จับมือพันธมิตร รัฐ เอกชน ชุมชน ร่วมลงนามในปฏิญญา “ลดโลกเลอะ” กระตุ้นนักท่องเที่ยวร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

31/07/2018 admin 0
ททท. จับมือพันธมิตร รัฐ เอกชน ชุมชน ร่วมลงนามในปฏิญญา “ลดโลกเลอะ” กระตุ้นนักท่องเที่ยวร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทุกวันนี้ สังเกตได้ว่ามีคนมากมาย เลือกที่จะใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก ไม่ใช้หลอดหรือขวดพลาสติก เพื่อช่วยลดปัญหาขยะ ขณะเดียวกันก็ยังมีคนอีกจ...

ททท.เปิดโครงการ “7 Greens” ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมททท.เปิดโครงการ “7 Greens” ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมดึงศิลปินหัวใจสีเขียว อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นพรีเซนเตอร์ในวันที่ 20 มีนาคม 2561 ณ อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

27/03/2018 admin 0
ททท.เปิดโครงการ “7 Greens” ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมททท.เปิดโครงการ “7 Greens” ท่องเที่ยวสไตล์ใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมดึงศิลปินหัวใจสีเขียว อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นพรีเซนเตอร์ในวันที่ 20 มีนาคม 2561 ณ อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ...

การผจญภัยสุดพิเศษพร้อมสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างไปกับ อเวย์ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ต แอนด์ สปา

23/03/2018 admin 0
การผจญภัยสุดพิเศษพร้อมสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างไปกับอเวย์ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ต แอนด์ สปา กาญจนบุรี, ประเทศไทย – กาญจนบุรี เป็นอีกเมืองที่เหมาะแก่การหลบหนีความวุ่นวายและใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากมหานคร แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำที่เหมาะแก่ผู้ต...

ปรับสมดุลเข็มทิศชีวิตให้ลงตัวที่ อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท

23/03/2018 admin 0
ปรับสมดุลเข็มทิศชีวิตให้ลงตัวที่ อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพ รีสอร์ต – อะ เวทเจททาเรียน รีทรีท เชียงใหม่ ประเทศไทย- หากพูดถึงจ.เชียงใหม่แล้ว ทุกคนคงรู้สึกถึงความเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะการผสมผสานวัฒนธรรมพื้นเมืองกับความทันส...

เที่ยวแดนใต้ “สตูล” พบธรรมชาติอันแสนสวยงาม ดินแดนสันหลังมังกร

28/02/2018 admin 0
ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ เราจะต้องเดินทางลงเรือที่ ท่าเรือบ้านบากันเคย เสียก่อน สันหลังมังกร เป็นสันหาดทรายคล้ายทะเลแหวกกลางทะเล แต่มีความแตกต่างจากที่อื่นตรงที่แนวหาดที่เห็นนั้นไม่ใช่ทราย...แต่เป็นเปลือกหอยนับล้าน...

สัมผัสเสน่ห์แห่งความงามสไตล์โคโลเนียล ล้านนา พร้อมชูจุดเด่นรีสอร์ตเพื่อสุขภาพชั้นนำแห่งใหม่ กับ Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegetarian Retreat

23/01/2018 admin 0
​สัมผัสเสน่ห์แห่งความงามสไตล์โคโลเนียล ล้านนา พร้อมชูจุดเด่นรีสอร์ตเพื่อสุขภาพชั้นนำแห่งใหม่ กับ Away Chiang Mai Thapae Resort – A Vegetarian Retreat เชียงใหม่ มกราคม 2561 - หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์พักผ่อนที่ทำให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายในชีว...

ชวนไปสัมผัสคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง “Love at Loei #4” ความรักของพ่อกับก้าวต่อของเรา

23/01/2018 admin 0
ชวนไปสัมผัสคอนเสิร์ตสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง “Love at Loei #4” ความรักของพ่อกับก้าวต่อของเรา และผู้ป่วยทางจิตใจ by วงมายด์ & เอิ้น พิยะดา หมอเอิ้น พิยะดา คุณหมอนักแต่งเพลง ร่วมกับวงมายด์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล Love at Loei#4 เพื่อกองทุนจิตเวชยากไร้ โด...

ภายนอกอาจเป็นแค่ตึกอาคารธรรมดา แต่ก้าวเท้าเข้าไปเหยียบข้าง โครตทึ่งที่สุดในโลก

16/11/2017 admin 0
ภายนอกอาจเป็นแค่ตึกอาคารธรรมดา แต่ก้าวเท้าเข้าไปเหยียบข้าง โครตทึ่งที่สุดในโลก  ถ้าไม่เข้ามาดูข้างในคงไม่รู้หรอกว่านี่คือห้องสมุดที่เรียกว่าทันสมัยและดูเท่ห์มากที่สุดในโลกที่หนึ่งซึ่งอยู่ที่มณฑล Tianjin ประเทศจีนนั้นเอง โดยห้องสมุด 5 ชั้นแห่งนี้มีหนั...

เปิดตัวมาสคอต “น้องใจบุญ” วัวคาวบอย ส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี แสนใกล้ ประทับใจ

15/11/2017 admin 0
เปิดตัวมาสคอต “น้องใจบุญ” วัวคาวบอย ส่งเสริมการท่องเที่ยวสระบุรี แสนใกล้ ประทับใจ รองผู้ว่าราชการสระบุรี เดินเครื่องการท่องเที่ยวเต็มลูกสูบ เปิดตัว “น้องใจบุญ” วัวคาวบอย ส่งเสริมการท่องเที่ยว ชูจุดขายแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ , วัฒนธรรม , เชิงนิเว...